Top 1: Agoda

Agoda

Thích 2 | Không thích 0

Agoda: Đặt khách sạn và resort giá rẻ online trên toàn cầu

AGODA ® là thương hiệu được đăng ký của AGIP LLC, sử dụng theo giấy phép của Agoda Company Pte. Ltd.

Agoda.com là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất trên toàn thế giới; với danh sách hàng trăm hàng ngàn khách sạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bằng 38 ngôn ngữ khác nhau. Công ty Agoda Pte.Ltd, công ty sở hữu Agoda.com, được thành lập vào năm 2005 bởi hai cựu thủ lĩnh của các doanh nghiệp du lịch trực tuyến. Năm 2007, đã được mua lại bởi Priceline Group, tập đoàn bán phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất. Priceline Group niêm yết giao dịch trên NASDAQ (Nasdaq: PCLN) và là một phần của S & P 500.

Agoda.com có tổng cộng 2 000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 quốc gia. Thị trường hoạt động chủ yếu ở Singapore, Băng Cốc, Kuala Lumpur, Tô-ky-ô, Sydney, Hồng Kông, và Bu-da-pest, với thêm một sự hiện diện ở các thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, Châu Âu, và châu Mỹ. Các chuyên gia phụ trách từng thị trường dành riêng biệt nhằm duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác khách sạn Agoda.com trên toàn cầu, tạo ra các chương trình khuyến mại đặc biệt và các chương trình tiếp thị để giúp Agoda.com cung cấp những giao dịch khách sạn tốt nhất trên Internet. Lợi thế cạnh tranh này được hỗ trợ bởi chính sách bảo đảm giá tốt nhất.

Agoda.com là trang web từng đoạt giải thưởng được đánh giá là nhanh chóng, dễ sử dụng, và sử dụng công nghệ đẳng cấp thế giới để cung cấp xác nhận đặt phòng ngay lập tức cho hàng trăm ngàn khách sạn niêm yết. Ngoài ra một lựa chọn rộng các loại chỗ ở và phòng khách sạn đồng thời hàng triệu đánh giá nhận xét trên Agoda.com hoàn toàn 100% xác thực là thật. Các ý kiến này được thu thập từ khách hàng sau khi họ đã làm thủ tục trả phòng tại khách sạn đó. Hơn thế, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 đa ngôn ngữ rất hữu ích và nhanh chóng.

Tại Agoda.com, chúng tôi tự hào là rất có trách nhiệm, thuận tiện truy cập và dễ dàng kết nối. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các lựa chọn khách sạn đa dạng nhất và luôn luôn cố gắng để cung cấp giá cả cạnh tranh nhất. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng để làm cho du lịch giá cả phải chăng hơn, dễ dàng truy cập, và đem lại sự thú vị khi lướt web đặt phòng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm: Đặt phòng khách sạn và resort online tại Agoda

Top 2: Skyscanner

Skyscanner

Thích 2 | Không thích 0

Skyscanner – Tìm và so sánh vé máy bay giá rẻ online

Vào năm 2001, chúng tôi quyết định rằng đã đến lúc cần phải có một cách điều hướng các chuyến bay một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi muốn có một công cụ khiến việc khám phá các giao dịch bay tốt nhất trở nên dễ dàng và thoải mái, vì đó là đòn bẩy tốt nhất cho bất kỳ hành trình nào.

Vì vậy chúng tôi đã tạo ra một công cụ tìm kiếm cho những chuyến đi du lịch, giúp tìm kiếm và kiểm tra trên trang web nhiều chuyến bay, khách sạn và các chương trình cho thuê xe trên thế giới mà chúng tôi có thể có được, đem đến cho bạn sự hài lòng từ việc khám phá một giao dịch tuyệt vời.

Chúng tôi tìm kiếm hàng trăm hãng hàng không, hàng ngàn khách sạn, và tất cả các hãng du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới. Chúng tôi cố gắng tạo dựng nhiều mối quan hệ với những đơn vị này để bạn có thể có nhiều lựa chọn nhất có thể.

Chúng tôi là một nhóm kỳ cựu, mà đó có thể là những gì bạn mong đợi từ một trang web tìm kiếm cho những chuyến đi du lịch. Trong mười ba năm qua, chúng tôi đã mở rộng khắp nơi từ Anh Quốc đến Singapore, Bắc Kinh, Miami và Barcelona – và chúng tôi có 30 triệu khách truy cập đặc biệt trong một tháng với trên 30 ngôn ngữ.

Cám ơn bạn đã biết nhiều đến chúng tôi, và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích thú khi khám phá nhiều giao dịch tuyệt vời. Sau cùng, niềm vui không chỉ ở điểm đến, mà còn ở việc tìm kiếm hành trình.

Xem thêm: Cùng tìm và đặt vé máy bay giá rẻ online tại Skyscanner

Top 3: Booking.com

Booking.com

Thích 2 | Không thích 0

Booking.com – Hàng triệu khách sạn trên thế giới. Hàng trăm triệu bài reviews khách sạn

Booking.com B.V., thuộc Tập Đoàn The Priceline Group (Nasdaq: PCLN), sở hữu và điều hành Booking.com™, đại lý đặt phòng khách sạn trực tuyến đứng đầu thế giới. Mỗi ngày, trên 1,200,000 đêm nghỉ được đặt qua Booking.com. Trang web Booking.com và các ứng dụng đã và đang thu hút hàng triệu khách du lịch giải trí và khách doanh nhân trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1996, Booking.com B.V. đảm bảo giá tốt nhất cho bất kỳ loại chỗ nghỉ nào, từ các nhà nghỉ gia đình cỡ nhỏ cho tới căn hộ executive cũng như suite 5-sao sang trọng. Các chỗ nghỉ tự phục vụ cũng là một điểm tập trung đặc biệt của Villas.com – trang web thành viên vừa được đưa vào hoạt động bởi Booking.com. Đích thực toàn cầu, Booking.com có trên 40 ngôn ngữ và cung cấp 1,078,931 chỗ nghỉ đang hoạt động tại 227 quốc gia và lãnh thổ.

Xem thêm: Tìm, đọc và đặt phòng khách sạn online tại Booking.com

Top 4: Abay

Abay

Thích 2 | Không thích 0

Abay – Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam ABAY.vn

ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. ABAY có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website ABAY.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau ABAY.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

Xem thêm: Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến trên Abay.vn

Top 5: VietJetAir.com

VietJetAir.com

Thích 2 | Không thích 0

VietJetAir.com – Bay là Thích ngay!

Chào mừng đến với Hãng hàng không VietJet

Một hãng hàng không, trẻ trung, năng động, VietJet được nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực.

VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Điểm nổi bật của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phương tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

VietJet đã được vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đường bay VietJet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” năm cùng với các hãng hàng không hàng đầu quốc tế như SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Tổ chức kỷ lục Châu Á đã công nhận VietJetAir là “Hãng hàng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” do do Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ trao tặng. Hai năm liền liên tục nhận được Bằng khen của Bộ giao thông vận tải và Bộ văn hóa thể thao & du lịch và được Người tiêu dùng bình chọn qua Thời báo kinh tế Việt Nam là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”.

Tầm nhìn của VietJetAir.com:

  • Trở thành hãng hàng không uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam và khu vực .

Sứ mệnh của VietJetAir.com:

  • Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp. Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không.
  • Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế cho mọi người dân.
  • Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội và những nụ cười thân thiện.

Giá trị cốt lõi của VietJetAir.com:

  • An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ

Xem thêm: Cùng săn vé máy bay giá rẻ online trên VietJetAir.com

Top 6: Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

Thích 2 | Không thích 0

Vietnam Airlines – Sải cánh vươn cao

Lịch Sử Phát Triển Công Ty Vietnam Airlines

  • Tiền thân là Cục Hàng Không Dân Dụng được thành lập vào tháng 01/1956 bởi Chính Phủ Việt Nam.
  • 1976 đến 1980 Cục Hàng Không Dân Dụng mở rộng và khai thác nhiều tuyến bay quốc tế đến các nước Châu Á: Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan, Philippin, Malayxia, Singapore. Thời gian này họ trở thành thành viên của Tổ Chức Hàng Không Dân Dụng Quốc Tế (ICAO). 4/1993 cái tên Vietnam Airlines chính thức được sử dụng.
  • 20/10/2002 Vietnam Airlines chọn Bông Sen Vàng làm biểu tượng mới của mình.

Vietnam Airlines hướng tới tương lai

  • Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai, Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn những chủng loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành hàng không dân dụng thế giới. Liên tiếp trong các năm vừa qua, hãng đã tiến hành đặt mua mới, nâng cấp đội máy bay hiện tại nhằm đáp ứng mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn trong khu vực, mở rộng đội bay lên 101 chiếc vào năm 2015 và 150 chiếc vào năm 2020 với nhiều loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9.

Xem thêm: Tìm kiếm và đặt vé máy bay online trên website của Vietnam Airlines

Xem thêm tại Cộng Đồng Chia Sẻ Bảng Xếp Hạng – BXH TopZ

 

Bình luận

bình luận