“Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.
Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.
Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệ phát triển không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. “Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn…

Xem thêm và đặt mua cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp”

Top 1: Barron’s

Barron's

Thích 1 | Không thích 0

Tác phẩm đã minh họa sống động một Israel với nền văn hóa mà ở đó giới cầm quyền không những có thể bị người dân thách thức, mà còn xem đó như điều tự nhiên… Cuốn sách là một công trình mãn nhãn, đầy ắp kiến thức giúp mở mang trí tuệ với những phân tích chuyên sâu và ví dụ phong phú, sinh động.

Top 2: Forbes.com

Forbes.com

Thích 1 | Không thích 0

Hấp dẫn… lôi cuốn người đọc… Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới rơi vào suy thoái, cuốn sách này mang lại hy vọng cho những quốc gia, vùng lãnh thổ đang gặp khó khăn: Israel đã đấu tranh vượt qua những trở ngại của mình, và họ hy vọng những nước khác cũng làm được điều tương tự.

Top 3: Steven D. Levitt và Sephen J. Dubner

Steven D. Levitt và Sephen J. Dubner

Thích 1 | Không thích 0

Cái nhìn hoàn toàn mới về một bộ mặt của Israel mà ít ai từng biết đến.

Top 4: Jeffrey Goldberg

Jeffrey Goldberg

Thích 1 | Không thích 0

Dan Senor và Saul Singer đã đem đến lời giải thích tuyệt diệu và sống động cho những lý do khiến Israel trở thành một trong những vườn ươm công nghệ lớn nhất thế giới. Đây là cuốn sách thương mại không thể bỏ qua. Tôi ước gì mình (đã có ý định) viết nó.

Top 5: Meg Whitman

Meg Whitman

Thích 1 | Không thích 0

Cuốn sách xuất hiện đúng thời điểm và là lời khích lệ rất cần thiết để (các quốc gia và các công ty) phát huy tinh thần khởi nghiệp.

Theo BXH TopZ.me

 

Bình luận

bình luận